6 Lỗi cần tránh khi mix đồ cho nam giới

6 Lỗi cần tránh khi mix đồ cho nam giới

6 Lỗi cần tránh khi mix đồ cho nam giới     

Khi nhắc tới  thời trang nam giới nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ suit sang trọng với cà vạt cùng đôi giày da bóng loáng và nhiều phụ kiện đắt tiền. Tuy nhiên, không phải cứ diện trang phục may đo sẵn tại các cửa hàng thời trang, thì có thể trở thành một người lịch lãm. Đôi lúc những lỗi sai nhỏ sẽ phá hỏng hoàn toàn bộ trang phục. 

 

Áo khoác quá rộng: Một trong những lỗi sai thường gặp nhất là nam giới luôn lựa chọn áo khoác lớn hơn một đến hai kích cỡ. Thiết kế phù hợp nên đáp ứng tiêu chí vừa vặn, kích thước rộng bằng cầu vai của người mặc. Tay áo bó sát cũng là dấu hiệu chứng tỏ phần vai không vừa vặn.

 

Áo thun bên trong sơ mi hở nút: Một chiếc áo sơ mi luôn là item hoàn hảo dành cho những bộ suit. Tuy nhiên, nhiều người thường có sở thích cởi nút áo để lộ áo thun lót cổ tròn. Lỗi sai cơ bản khiến bạn trông luộm thuộm. Ngoài ra, chi tiết này sẽ làm cắt đoạn cơ thể, kém tinh tế. Một chiếc áo thun lót cổ chữ V sẽ phù hợp nhất khi diện cùng sơ mi và suit. 

 

­Không sơ vin áo sơ mi: Những chàng trai thích phong cách thoải mái hiếm khi sơ vin áo vào quần tây, trong khi vẫn mặc blazer. Để tránh luộm thuộm, nam giới nên lựa chọn thiết kế sơ mi vừa vặn cơ thể. Lưu ý rằng nếu chiều dài chân ngắn hơn lưng, việc không sơ vin áo vào quần sẽ làm bạn trông thấp hơn.

 

Tháo nút áo trước khi ngồi: Một quy tắc không bao giờ đàn ông được phép quên chính là tháo nút áo vest trước khi ngồi xuống. Hành động này giúp giữ phom dáng trang phục thẳng và tránh tình trạng chiếc nút bị bung khi áo vest căng cứng. 

 

Quần quá dài: Một thực tế rằng nhiều chàng trai không hề biết bản thân đang mặc quần tây quá dài so với cơ thể. Riêng người châu Á, phần gấu quần phủ hết gót giày sẽ khiến cơ thể trông nặng nề hơn. Điều này khiến phần ống quần sẽ dễ bị rách và bám bẩn trong lúc di chuyển.

 

Giày chất lượng kém: Nam giới thường nghĩ cách thể hiện sự sành điệu chỉ đến từ một bộ suit chỉn chu. Tuy nhiên, hình ảnh một người đàn ông có gout thường được quyết định bởi những chi tiết nhỏ như đôi giày da bóng loáng, đồng hồ và hương nước hoa trên người.

← Bài trước Bài sau →