MÁCH BẠN 3 CÁCH GẬP VEST CHUẨN GIỮ FORM

MÁCH BẠN 3 CÁCH GẬP VEST CHUẨN GIỮ FORM

Ngoài việc việc sửa chữa, giặt ủi và bảo quản quần áo vest thì việc đóng gập và vận chuyển quần áo được đánh giá là công việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng khá lớn đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của trang phục. Với loại trang phục đặc biệt như vest thì tầm quan trọng của việc đóng gói, vận chuyển khi đi xa lại càng cần phải chú trọng.

Nếu biết thao tác đúng cách thì những chiếc vest sẽ luôn giữ được sự phẳng phiu, sang trọng như khi mới giặt ủi sau cả một chuyến đi xa. Nhưng ngược lại, nếu không gấp đúng cách, chiếc vest của sẽ vô cùng nhăn nheo. Và các quý ông biết đấy, nếu nghỉ ở các khách sạn thì không dễ gì tìm được những chiếc bàn là để xử lý những nếp nhăn dìm hàng, vì vậy, cách tốt nhất là quý ông nào cũng phải biết cách gấp và đóng gói chúng cẩn thận trước khi di chuyển. Bạn cần lưu ý các điều sau:

  • Trước khi gấp áo vest, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã đặt và vuốt các phần của áo phẳng phiu.
  • Nếu có thể, hãy dùng gim cố định những chiếc vest có chất liệu cứng. Đối với những chiếc vest làm bằng cotton và các sợi vải mảnh thì tránh dùng ghim. Những chiếc lỗ do gim để lại sẽ rõ hơn trên các chất liệu này.
  • Để tiết kiệm diện tích vali một cách tốt nhất, hãy gấp áo vest cùng quần hoặc những chiếc áo mỏng.

Hãy để VMQT giúp bạn gấp chiếc áo vest của mình thật phẳng phiu bằng 3 cách nhanh - đẹp - gọn nhẹ dưới đây nhé!

← Bài trước Bài sau →