TUNG CHIÊU CHỌN VẢI MAY QUẦN NAM ĐẸP NGẤT NGÂY

TUNG CHIÊU CHỌN VẢI MAY QUẦN NAM ĐẸP NGẤT NGÂY

Có thể bạn không ngờ, việc chọn vải may quần âu nam sẽ quyết định đến sự thành công của thao tác may, lên dáng kiểu quần mà bạn ấn định. Đôi khi, bạn ưng kiểu quần này nhưng vì không chọn vải đúng khiến quần lên dáng không đúng, sản phẩm kém thẩm mỹ hơn hẳn.

VAI TRÒ CỦA VIỆC CHỌN VẢI MAY QUẦN ÂU NAM

- Giúp tạo cảm giác thoải mái: Việc chọn đúng loại vải để thực hiện may quần âu nam phù hợp với hoàn cảnh và tính chất công việc sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi làm việc, tránh cảm giác nóng bức, gò bó và thiếu tự tin khi giao tiếp. May quần âu nam đẹp đôi khi còn phụ thuộc và chính sự tự tin của chủ nhân nó.

- Đảm bảo lên đúng dáng quần: Chắc chắn một chất vải dày nhưng mềm mại sẽ lên dáng quần mềm mại, chất liệu cứng sẽ lên dáng quần đứng hơn, và chất vải mỏng và mềm sẽ tạo thành một dáng quần khác. Đôi khi, bạn thấy hai chất vải na ná nhau nên dễ dàng chọn vải khác, đến khi quần lên dáng không được chuẩn bạn mới vỡ lẽ, hóa ra may quần âu nam đẹplại phức tạp đến vậy.Và có một sự thật là, ngay cả khi bạn nhiều kinh nghiệm cũng không thể bằng những thợ may chuyên nghiệp trong việc nhìn nhận chất liệu tương quan với dáng quần.

- Phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bạn: Việc may quần âu đi du lịch khác với chiếc quần âu bạn mặc đến công sở hàng ngày, và những chiếc quần âu của ông chủ thường xuyên tiếp khách sẽ có sự sang trọng, chuẩn mực nhất định. Chính bởi vậy, hãy tùy vào nhu cầu, tính chất công việc của mình để chọn chất liệu may quần âu nam nhé.

- Giúp tiết kiệm kinh tế: Đôi khi những lựa chọn đầu tư vải để có thể may quần âu nam đẹp lại giúp bạn tiết kiệm kinh tế khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá quan trọng chất liệu đắt rẻ mà hãy quan trọng cảm giác khi mặc sản phẩm.

GỢI Ý CÁCH CHỌN VẢI MAY QUẦN ÂU NAM

Bạn có thể tham khảo một số chất liệu vải dưới đây để có thể mayq uần âu nam giá rẻ mà đẹp:

- Kaki

- Cotton

- Kate

- Vải thun cotton

- Thun 63/65

...

Việc lựa chọn chất liệu may quần âu nam nên được sự tham vấn của thợ may chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dáng quần cũng như sản phẩm nói chung.

Trên thị trường, có khả nhiều địa chỉ may quần âu nam đẹp ở Hà Nội, khách hàng có thể tham khảo một vài địa chỉ và chọn nơi nào đảm bảo những tiêu chí chất lượng như sau:

- Quần âu phải luôn đảm bảo cả tính thời trang và chất lượng

- Bảo hành dài hạn, không dưới 2 năm

- Giá thành hợp lý và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

← Bài trước Bài sau →