VẢI KHÁNG KHUẨN - SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

VẢI KHÁNG KHUẨN - SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Trong thời buổi Covid này, tất cả mọi người phải sống chung với nó ở trong một trạng thái mới, một cuộc sống mới tất cả đều đươc an toàn, cuộc sống trở nên an toàn hơn, đi học an toàn, sản xuất an toàn khi người dân sử dụng toàn bộ những thứ trên người của họ là vải kháng khuẩn đó là găng tay, khẩu trang, bít tất, quần sịp”

Trong tình hình Covid hiện nay, sản phẩm may mặc không phải là thiết yếu nhưng chúng ta cần phải tạo ra các sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày bằng cách bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng nó. Tạo cảm giác yên tâm, an toàn cho người sử dụng, biến thứ không thiết yếu thành thứ không thể thiếu trong thời buổi Covid.

Bên cạnh việc chọn trang phục tôn nên nét đẹp cho  phái mạnh, các đấng mày râu nên chú trọng các loại chất liệu giúp bảo vệ sức khỏe, để tự tin diện mọi lúc mọi nơi. Tính năng kháng khuẩn giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn. Dù trải qua 25-30 lần giặt, chất liệu vải sơ mi, Khaki, quần tây vẫn giữ được độ bền với khả năng kháng khuẩn cao, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng với sự phát triển của công nghệ 4.0, vượt ra khỏi giới hạn ăn ngon, mặc đẹp để dịch chuyển sang một chân lý sống mới là ăn sạch, mặc khoẻ, sống tốt, Bên cạnh lựa chọn sản phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch trong các bữa cơm, nhiều người phụ nữ (kể cả phái mạnh) cũng rất quan tâm đến chất liệu trang phục mà họ sử dụng hàng ngày. Họ có xu hướng tìm kiếm những loại vải có tính năng kháng khuẩn để bảo vệ sức khoẻ, thay vì chỉ quan tâm đến kiểu dáng và thiết kế như trước đây.như khẩu trang, quần áo, bít tất, quần sịp, găng tay,…..

Tự đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, công ty VM đã cố gắng tìm hiểu thị trường & nghiên cứu tìm tòi để phát triển ra các sản phẩm đưa tính năng kháng khuẩn vào chất liệu may mặc . Các chất liệu đó có khả năng hạn chế vị khuẩn bám trên bề mặt vải (tránh tiếp xúc với cơ thể người) sẽ chậm bẩn hơn và ít tạo mùi hơn ngay cả khi người mặc chậm giặt, Bên cạnh đó, loại vải kháng khuẩn này có một tính năng mới là khả năng bảo vệ sợi vải giúp vải bền màu hơn, tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài lâu  hơn. Vải kháng khuẩn phù hợp với mọi lứa tuổi (từ trẻ nhỏ đến cụ già), người lao động hay nhân viên văn phòng, công sở,…

Cùng với xu hướng phát triển của xã hội, vải thời trang VM đã không ngừng phát triển và đáp ứng được đầu đủ các yêu cầu khắt khe của những vị khách kỹ tính nhât,. Vải thời trang VM không nhưng bán vải thời trang cao cấp mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.

Hiện nay tại Việt Nam, vải kháng khuẩn chủ yếu được sản xuất theo phương pháp đưa các chất kháng khuẩn lên vải, được thực hiện ở công đoạn tẩy trắng, nhuộm màu theo các cách khác nhau: ngấm ép, tráng phủ hoặc phun. Sản xuất theo phương pháp này, vải thành phẩm có khả năng diệt tới 90% khuẩn sau một giờ tiếp xúc và giảm còn 60-70% sau một số lần giặt, tùy thuộc vào quy trình công nghệ và đặc tính của chất kháng khuẩn.

Ngoài ra, với tính năng kháng khuẩn, còn giúp những bộ đồ đồng phục khử được mùi cơ thể và ít tạo mùi cho bộ đồng phục. Đối với những công việc đặc thù, những bộ đồng phục mặc cả ngày, thì loại vải kháng khuẩn lại phát huy tối đa tính năng của nó, khi tạo ra ít mùi, qua đó giúp cho những bộ quần áo được bền bỉ theo thời gian và người mặc có cảm giác tự tin để hoàn thành công việc.

Bài sau →